flashaversting 2aversting 3aversting 4aversting 5aversting 6aversting 7

Công ty Huy Thịnh mở rộng kinh doanh khu vực phía Nam

07-10-2016

Kể từ khi đi vào hoạt động kinh doanh, dưới bàn tay trèo lái của Ban lãnh đạo công ty, cùng với sự nhiệt huyết, nỗ lực chung tay xây dựng công ty của toàn bộ đội ngũ cán bộ, công nhân viên của công ty, Huy Thịnh đã và đang dần khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực thi công nền móng, đặc biệt đối với mảng cung cấp và thi công cọc bê tông. Với sự phát triển không ngừng, cuối năm 2015 Công ty Huy Thịnh đã mở rộng hoạt động kinh doanh vào thị trường khu vực phía Nam Việt Nam. 

Tính đến thời điểm hiện tại, sau gần 1 năm triển khai mở rộng thị trường, Huy Thịnh đã được nhiều đối tác khách hàng tin tưởng và trao thầu nhiều gói thầu lớn. Với số lượng nhân sự máy móc máy khiêm tốn ban đầu khi đưa vào thị trường Miền Nam, đến nay Huy Thịnh đã có chục máy robot với tải trọng từ 420 tấn đến 900 tấn đang triển khai thi công. Với năng lực máy móc hiện tại trong khu vực phía Nam, Huy Thịnh tự tin đáp ứng với mọi yêu cầu của thị trường về quy mô dự án cũng như tiến độ thực hiện. 

Song song với việc đầu tư mở rộng năng lực về máy móc, thiết bị, Huy Thịnh cũng không quên phương châm nguồn đặt vai trò của nguồn nhân lực là kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh sản xuất. Công ty Huy thịnh đã xây dựng Các ban quản lý dự án bao gồm nhiều kỹ sư dày dạn kinh nghiệm và có chuyên môn cao để tham gia quản lý các công trình khu vực phía Nam.  Đội ngũ công nhân kỹ thuật cũng được tuyển chọn nghiêm ngặt với các đội thi công tinh nhuệ từ Bắc vào Nam.

Dưới đây là một số dự án Công ty đã thi công trong khu vực phía Nam.  

1. Dự án Chung cư 22 tầng Dream Home tại Quận 8 TP HCM:

2. Dự án Homyland 3 tại Quận 2 TP HCM

3. Dự án Nhà máy điện đạm Phú Mỹ tại Bà Rịa Vũng Tàu

4. Dự án Chung cư cao tầng tại Đặng Văn Bi, Thủ Đức, TP HCM

5. Dự án Khu đô thị Hồ Tràm Bà Vũng Tàu

6. Dự án Prosper Plaza tại Quận 12, TP HCM

Video
Các video khác :
Albums
Nhà máy Tokyo KeisoNhà máy Tokyo KeisoNhà máy dịch lọc thận AEONMEDNhà máy Youngbo Vina Bắc NinhKhởi công nhà máy Youngbo VinaDe Heus 2Nhà máy thức ăn chăn nuôi DE HEUS Vĩnh PhúcNhà máy Dorco Giai đoạn 3Nhà máy Dorco Giai đoạn 3Nhà máy LG 2Nhà máy LGNhà máy hóa chất Đức Giang - Đình VũNhà máy hóa chất Đức Giang - Đình VũDiana 2Diana 2Diana 2Diana 2Diana 2Diana 2Nhà máy điện tử UmecNhà máy thép Hòa PhátNhà máy RentalNhà máy RentalGamuda Garden CityGamuda Garden CityNhà máy SamsungNhà máy SamsungNhà máy SamsungNhà máy SamsungNhà máy Panasonic 2
Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Bắc: 0935.222.456

Mr. Tiến: 09.7229.6228

Tin mới
Công ty Huy Thịnh mở rộng kinh doanh khu vực phía Nam
Trên đà phát triển không ngừng, Công ty Huy Thịnh đã mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh vào thị trường Miền Nam Việt Nam vào ...