flashaversting 2aversting 3aversting 4aversting 5aversting 6aversting 7

Giới Thiệu

Giới Thiệu

Được thành lập từ năm 2010, Công ty cổ phần Thương Mại và Xây Dựng Huy Thịnh là đơn vị chuyên ngành về công tác thi công và xử lý nền móng các công trình xây dựng. Công ty đã có quá trình hoạt động nhiều năm, thực hiện nhiều dự án, công trình lớn đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao với các đối tác trong và ngoài nước. Công ty với cơ cấu tổ chức đồng bộ, chính quy, đội ngũ cán bộ công nhân viên đông đảo, gồm nhiều chuyên gia và kỹ sư giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và xử lý nền móng có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Hiện nay, Huy Thịnh đã và đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO, mọi công trình được bàn giao đều được các đối tác đánh giá cao về chuyên môn, chất lượng và tiến độ. Huy Thịnh không ngừng đầu tư thêm các trang thiết bị, máy móc công nghiệp hiện đại, đồng bộ phục vụ cho công tác thi công xây dựng. Hiện nay, với số lượng đông đảo các máy robot, Huy Thịnh đang là một trong những công ty lớn mạnh nhất trong các công ty chuyên về thi công nền móng và luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu cho tất cả các công trình đòi hỏi tiến độ nhanh. Các công nghệ mà công ty áp dụng không chỉ nhằm mang lại lợi ich cho doanh nghiệp, khách hàng mà còn góp phần vào sự phát triển bền vững, bởi 1 trong các phương châm hoạt động của Huy Thịnh là mọi hoạt động của công ty đều hướng tới mục tiêu dài hạn là ích nước lợi nhà.

Từ khi đi vào hoạt động, trải qua những năm tháng xây dựng và trưởng thành Công ty Huy Thịnh đã thực hiện rất nhiều công trình dân dụng và công nghiệp. Nổi bật là các công trình có nguồn vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) như dự án nhà máy Canon, Panasonic, Cocacola…Ngoài ra Huy Thịnh cũng tham gia thực hiện nhiều công trình xây dựng đô thị và dân dụng trong nước như dự án Khu đô thị sinh thái Vincom Village, Khu đô thị Times City, Bệnh Viện Quân Đội 108, Khu ĐTM Kim Chung – Di Trạch, Dự án nhà tái định cư 310 Minh Khai- HN… Với những nỗ lực vượt bậc, Huy Thịnh đã và đang có được sự tin tưởng, tín nhiệm của nhiều đối tác, khách hàng.

Với mục tiêu cùng hướng đến sự thịnh vượng, phát triển chung, Huy Thịnh cam kết luôn đem lại sự tin tưởng, hài lòng cho khách hàng và các đối tác với phương châm hoạt động: “Uy tín – Chất lượng – Tiến độ”!

Giám Đốc Công Ty

 

Video
Các video khác :
Albums
Nhà máy Tokyo KeisoNhà máy Tokyo KeisoNhà máy dịch lọc thận AEONMEDNhà máy Youngbo Vina Bắc NinhKhởi công nhà máy Youngbo VinaDe Heus 2Nhà máy thức ăn chăn nuôi DE HEUS Vĩnh PhúcNhà máy Dorco Giai đoạn 3Nhà máy Dorco Giai đoạn 3Nhà máy LG 2Nhà máy LGNhà máy hóa chất Đức Giang - Đình VũNhà máy hóa chất Đức Giang - Đình VũDiana 2Diana 2Diana 2Diana 2Diana 2Diana 2Nhà máy điện tử UmecNhà máy thép Hòa PhátNhà máy RentalNhà máy RentalGamuda Garden CityGamuda Garden CityNhà máy SamsungNhà máy SamsungNhà máy SamsungNhà máy SamsungNhà máy Panasonic 2
Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Bắc: 0935.222.456

Mr. Tiến: 09.7229.6228

Tin mới
Công ty Huy Thịnh mở rộng kinh doanh khu vực phía Nam
Trên đà phát triển không ngừng, Công ty Huy Thịnh đã mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh vào thị trường Miền Nam Việt Nam vào ...